Dịch vụ

Dịch vụ

Khám phá các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi

Chúng tôi nhận lắp đặt bàn bida LEO tại nhà, quầy bida. Đại lý cấp cao của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên khắp đất nước Việt Nam.

câu lạc bộ bida

Bàn bida LEO là sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho câu lạc bộ của bạn. Phù hợp với mọi không gian

Kinh doanh

Bàn bida LEO có giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại. Phù hợp cho hộ kinh doanh, bán sỉ, đơn vị đối tác.

Lắp đặt tại nhà

Hãy tự thưởng cho mình một không gian yên tĩnh sau những giờ làm việc căng thẳng với bàn bida LEO.

Kết nối để nhận được lời khuyên từ chuyên gia

Bàn bida Sao Việt là đại lý cao cấp và độc quyền tại Việt Nam của LEO Billiards. Đại diện của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp mọi giải pháp mà bạn cần.

0 +
Khách hàng hài lòng
0 +
Mẫu bàn bi a
0 +
Năm hoạt động
0 +
Top 10 thế giới
couple-dating-flirting-and-playing-billiard-in-a-pub.jpg
Review

What They Say About LEO Billiards

Bàn bida LEO đang được phân phối độc quyền bởi bida Sao Việt. Chúng tôi đã phục vụ hàng triệu người yêu thích bida tại Việt Nam. Hãy xem họ nói gì về chúng tôi.

Nicolle Alford

Tôi rất ấn tượng với bàn bida LEO! Chất lượng của vật liệu được sử dụng là hàng đầu và kết cấu cực kỳ chắc chắn. Nó trông thật tuyệt vời trong phòng trò chơi của tôi và tôi đã có vô số giờ vui vẻ khi chơi trên đó. Hệ thống trả bóng là một tính năng thực sự thú vị và thiết kế tổng thể của bàn vừa đẹp mắt vừa tiện dụng. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu LEO Billiards cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bàn chất lượng cao mang lại niềm vui trong nhiều năm.

Nicolle Alford

Artist

Ari Camacho

Gần đây tôi đã mua bàn bida LEO và tôi không thể hạnh phúc hơn với việc mua hàng của mình. Bàn được giao đến trong tình trạng hoàn hảo và dễ lắp ráp với hướng dẫn rõ ràng. Bề mặt chơi bằng phẳng hoàn hảo và đệm rất nhạy, mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời. Chiếc bàn này cũng rất phong cách, với vẻ ngoài hiện đại, hoàn toàn phù hợp với phòng chơi game của tôi. Tôi thực sự muốn giới thiệu bàn bida LEO cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bàn chất lượng hàng đầu với mức giá hợp lý.

Ari Camacho

Businessman

Junior Hogan

Tôi phải nói rằng, bàn bida LEO thực sự tuyệt vời. Chất lượng xây dựng rất vượt trội và sự chú ý đến từng chi tiết được thể hiện rõ ràng ở mọi khía cạnh của bàn. Bề mặt chơi mịn và đều, hệ thống trả bóng rất tiện lợi. Bàn cũng rất bền, có thể chịu được cả những trò chơi sôi nổi nhất mà không có dấu hiệu hao mòn. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bàn bi-a LEO cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bàn bi-a chất lượng cao, bền lâu, vừa tiện dụng vừa phong cách.

Junior Hogan

Businessman

Nhận giảm giá 25%

Đăng ký mua hàng nhận ưu đãi ngay

Bạn có thể liên hệ với đặt với chúng tôi ngay bây giờ để nhận ưu đãi giảm giá 25% với bàn bida LEO

SAO VIET BILLIARDS

— Exclusive LEO Billiards agent in Vietnam —

GET DISCOUNT NOW
UP TO 25% OFF

Days
Hours
Minutes
Seconds